ตรวจหลังคลอด

สวัสดีค่ะพอดีคลอดน้องได้1เดือน3วันแล้ว แต่คุณหมอไม่ได้นัดตรวจหลังคลอด เราต้องไปเองใช่มั้ยคะแล้วต้องแจ้งว่าอะไร #ตรวจหลังคลอด

2 ตอบกลับ

ลองดูในสมุดสีชมพูดูค่ะ เพราะหมออาจเขียนบอกไว้ ว่าตรวจหลังคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ นี่ก็ดูในสมุด

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ❤️

ก็แจ้งตรวจหลังคลอดได้เลยค่ะ หมอจะตรวจดูหลายๆอย่าง แนะนำไปเลยจ้า