ตรวจหลังคลอด

คือตอนนี้คลอดได้1เดือน3วันแล้วคะหมอนัดตรวจหลังคลอดแต่หนูดันลืมวันนัดไปเปิดดูในสมุดนึกว่าหมอจะเขียนใว้แต่ไม่มี ถ้าหนูไปเลยวันนัดจะเปนไรไหมคะคือตอนนี้เราสามารถไปขอตรวจได้เลยไหมเพราะได้ยินมาว่า1เดือนหลังคลอดให้มาตรวจ

1 ตอบกลับ

โทรถามรพ.ค่ะ ถ้าไม่มีก็ไปเถอะค่ะ