สอบถามหน่อยคะ กำหนดคลอดตุลา เราสามารถซื้อของไว้มาไว้ก่อนได้ไหมคะ ????เขาถือกันอยู่ไหม????????????

มีใครซื้อเตรียมตัวก่อนไหมคะ

23 ตอบกลับ

ซื้อค่ะ ไม่ได้ถือเคล็ดอะไรค่ะ เพราะอยู่กันแค่ 2 คน กับสามี เลยต้องทยอยซื้อ ทยอยขนเข้าบ้าน เจอน่ารักๆ ก็ซื้อไว้ เวลาคลอดแล้ว แทบไม่ได้ไปไหนเลย ถือว่าเราตัดสินใจถูกที่เตรียมไว้ค่ะ

ได้ค่ะ​ ทยอยซื้อเตรียมไว้เลยค่ะ​ ถ้าไปซื้อใกล้ๆจะเดินเลือกไม่ไหวนะคะ​ ยิ่งถ้าไปซื้อหลังคลอดเลยจะวุ่นมากๆเลยจ้า ลูกเอ2คนเอซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่ท้อง​ 5-6เดือนเลยค่ะ

ซื้อก่อนได้เรยค่ะแม่ จะได้มีเวลาเลือกที่ถูกใจ ถ้าใกล้คลอดน่าจะเดินไม่ไหวหรือเดินเหนื่อยแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ช้อปได้แบบชิลล์ๆเรย 😊

เตรียมได้เลยค่ะ ทยอยซื้อเอาก็ได้ ไหนจะซักจะเตรียมอะไรหลายๆอย่างอีก พอถึงเวลาจริงๆก็ไม่มีใครมาคอยช่วยเราหรอกจ้า

ถือว่าอะไรคะแม่ ไม่เคยได้ยินเลย เคยได้ยินแต่ว่าเตรียมไว้เนิ่นๆสิดี จะได้ไม่ต้องมาฉุกละหุกตอนคลอดค่ะ

ถ้าแม่ไม่ได้ถือหรือมีความเชื่ออะไร ก็ซื้อเถอะค่ะ เอาเขาว่าคงไม่ได้ซื้อซักที

เริ่มทยอยซื้อเถอะค่ะ อย่าลืมว่าเราต้องซักก่อนไม่ถือสบายใจกว่าค่ะ

บ้านนี้ก้คลอดตุลาค่ะยังไม่ได้เตรียมเรยค่ะกะซื้อเดือนกันยา🤗

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องจ้า ไม่เป็นอะไรหรอกคร่า

เตรียมทุกอย่างภายใน8ด เพราะตอนท้อง9ด เดินไม่ไหวละ 😂