กำหนดคลอดตุลา

มีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดตุลาบ้างคะแอบแตกกันบ้างรึยังรึมีอาการอะไรบ้างมั้ยคะบ้านนี้8ตุลายังเงียบอยู่เลย❤

42 ตอบกลับ

8ตุลาเหมือนกันค่ะ วันที่13มีท้องแข็งถี่ทุก5นาทีไปโรงบาลปากมดลูกเปิด3เซ็นแอดมิดอยู่3คืนน้องไม่ยอมออก จนปากมดลูกปิดสุดท้ายหมอให้กลับบ้าน พอกลับถึงบ้านมีท้องแข็งปวดท้องเตือนมาอีกแต่ไม่แข็งบ่อย น้องคงดื้อน่าดูเลย😂

ลูกสาวบ้านนี้กำหนด 15 ตุลาค่ะ ทีแรกนัดผ่า 1 ตุลา แต่เมื่อวานไปตรวจปากมดลูกเปิด 1 เซนมีอาการปวดท้องเป็นระยะ เลยเลื่อนนัดผ่ามาเป็น 25 กันยานี้แล้วค่ะ ตอนนี้พยายามประคองให้ถึงวันผ่าค่ะ เพราะน้องเพิ่ง 36 วีค

4y ago

ขอบคุนจร้า

2 ตุลาคลอดแล้วค่ะ คลอดเมื่อ 18 กันยา หมอสั่งแอดมิดเพราะน้ำคร่ำลด ฉีดยาเร่งคลอด 6 โมงเช้า ไม่เจ็บท้องสักนิดเลยค่ะ จนบ่าย 3 โมงแล้วปากมดลูกเปิดแค่ 3 เซน หมอเลยสั่งผ่า เจ็บสองต่อเลยค่ะ

20ตุลาปวด หนวงๆๆ ปวดเอว ปวดหลัง แต่อิแม่ยังต้องทำงานอีก20วัน อยากแตกแล้ว นั่งนอนลำบากมาก น้องดิ้นแรงมาก ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งดิ้นทั้งวัน คงอยากออกมาแล้ว 😍

บ้านนี้4ตุลาค่ะเมื่อเช้ามีน้ำไหลออกแบบอั้นไม่ได้เลยไปหาหมอปากมดลูกเปิดสองเซ็นแต่หมอให้กลับบ้านก่อนค่ะ

6 ตุลาเงียบกริบค่ะเจ็บหลอกมาหลายครั้งไม่แตกสักที555 แบกท้องไปเรียนทุกวันเหนื่อยมากๆแต่ต้องสู้ค่ะ

บ้านนี้กำหนด13ตุลาค่ะ ปวดหน่วงเจ็บเตือนบ่อยอยากเป็นเจ็บคลอดจริงจะแย่อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ

8ตุลา เหมือนกันจ้า ปวดท้องหน่วงๆบางครั้ง เหมือนปวดเตือนอยู่ค่ะ รออยู่ค่ะอยากเห็นหน้าที่สุด

21ตุลา63เริ่มเจ็บๆเตือนน่วงๆจิมิแล้วจ้าคิดว่าไม่น่าจะเกินต้นเดือนตุลาค่า

4y ago

บ้านนี้มีหน่วงๆลงก้นบ้างบางทีนานๆทีจะเป็นไม่รู้เรียกเตือนมั้ย

บ้านนี้ 28 ตค.น้องยังไม่กลับหัวหมอเลยนัดผ่า 16 ตค.ค่ะดีใจจะได้เจอแล้ววว