กำหนดคลอดตุลา

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้างคะ ช่วงนี้แม่ๆมีอาการอะไรบ้างคะ

37 ตอบกลับ

ตุลาจ้า รู้สึกตอนนอนปวดขา พลิกตัวลำบาก ดึกๆตระคริวกินน่อง กลางวันเดินไปมานิดเดียวเหนื่อยละ เรื่องกิน อร่อยไปซะทุกอย่าง แต่รุ้สึกต้องการไอศครีมทุกวัน ตอนนี้7เดือนรอลุ้นท้องตัวเองจะแตกลายมั้ย

กำหนดตุลาคมค่ะแต่อาจจะเลื่อนมาเร็วกว่านี้เพราะผ่าคลอด มีปวดหน่วงลงจิมิ ปวดหลัง ปวดขา อึดอัด หายใจลำบาก หิวบ่อย นอนหลับยากมาก เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วด้วยค่ะ มาครบเลย 😂😂

2y ago

กำหนด 29 ตุลา ค่ะ แต่กินเก่งมาก มีผดขึ้นเยอะมากตามหน้าอกและหลัง ท้องใหญ่มากค่ะ หิวตลอดเวลา

9ตุลาค้า ช่วงนี้นอนทั้งวันเลยค่ะกับกินรู้สึกเพลียตลอดเวลา เวลานอนชอบชาตามมือตามแขนค่ะ บางวันก็ตื่นมามือเท้าบวมนอนหลับๆตื่นๆไม่นอนยาวค่ะเลยรู้สึกเพลียมากๆ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค้าาา😂

3ตุลาจ้าตอนนี้เบื่ออาหาร นอนไม่ค่อยหลับ ปวดหลังปวดจิมิบ้างหน่วงท้องบางครั้ง ท้องแข็งบ่อยเวลาเริ่มปวดฉี่ ฉี่บ่อยมาก ขยับตัวก็ลำบากแต่ก็ยังฝืนทำงานอยู่จ้า

กำหนดตุลาค่ะแต่ผ่าคลอดน่าจะเร็วนิดนึง ตอนนี้ยังไม่มีอาการเตือนค่ะ มีแค่หายใจเหนื่อยยืนแปบเดียวหายใจไม่ออกแล้ว หิวบ่อยถึงจะยังแพ้อยู่ สู้ไปด้วยกันนะคะ

14ตุลาค่ะ รู้สึกอึดอัด เดินเหินลำบากขึ้น เหนื่อยง่ายขึ้น หิวบ่อยแต่กินไม่ได้มากค่ะท้องอืด แล้วก็นอนไม่หลับค่ะ กว่าจะหลับได้ก็เกือบเช้า ไม่ก็เช้าไปแล้ว

20 ตุลา ค่ะ ตอนนี้ปวดต้นขา ปวดเท้านิดหน่อย เดินหน่อยก็ท้องแข็ง ร้าวจิมิลุกจากเก้าอี้ก็ลำบาก ขึ้นบันไดก็ลำบาก ลูกดิ้นแรงขึ้นค่ะ ล่าสุดมีตะคริวที่น่อง

ลูกดิ้นทั้งวันเลยค่ะ แม่เริ่มมีปวดหลัง ปวดขาบ้างค่ะ อึดอัด ขี้ร้อน เหงื่ออกเยอะ ช่วงนี้กินข้าวอร่อยมาก ตื่นเต้นกับเวลา 2 เดือนที่เหลือค่ะ 😆

กำหนดคลอด 6/ต.ค/ ค่ะ ท้องแข็ง ท้องปั้นบ่อยมาก หายใจไม่ค่อยสะดวก ลำบากเวลานอน ทั้งตะคริว พลิกตัวก็อยากเนื่องจากเจ็บซี่โครง แม่ๆเป็นไหมค้ะ

9ตุลาค่ะแม่เดินเริ่มยากแล้วท้องใหญ่มากเจ็บข้อนิ้วกำมือไม่ค่อยได้ขาไม่บวมมือไม่บวมนอนหลับยากมากค่ะแม่แฝดจร้าปวดร้าวไปหมดค่ะแม่