สอบถามหน่อยคะ กำหนดคลอดตุลา เราสามารถซื้อของไว้มาไว้ก่อนได้ไหมคะ ????เขาถือกันอยู่ไหม????????????

มีใครซื้อเตรียมตัวก่อนไหมคะ

23 ตอบกลับ

กำหนดคลอด15ก.ย บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนแล้วจ้า

เอาที่เราสะดวกดีกว่าค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆก็ได้ค่ะ

ทยอยซื้อตั้งแต่รุ้เพศค่ะเดือนหน้ากำหนดคลอดแล้ว

บ้านนี้คลอดพฤศจิกา เริ่มทยอยซื้อแล้วค้า

เตรียมได้นะคะ เผื่อเวลาฉุกเฉินค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รุ้เพศน้องละคะ

ไม่ถือคะ ชื้อเลยทะยอยชื้อไว้คะ

ทยอยซื้อเลยค่ะคุณแม่

ซื้อไว้ดีกว่าค่ะ

ทยอยได้แล้วจ้า