ฝากครรภ์

มีใคร 7 สัปดาห์แล้วยังไม่ได้ใากท้องบ้างคะ🤣🥺

ฝากครรภ์
39 ตอบกลับ

เราไปฝากตอน9วีค แอบได้ยินหมอพูดว่าดีที่ ไม่มาฝากตอน12วีค คือเค้าพูดกันแต่เค้าเราดันได้ยิน🤣🙏

เราก็รู้ตอน 7สัปดาห์ ก็ฝากเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงจากหมอ น้องจะได้แข็งแรง

ท้อง2เดือนแล้วค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากเลยรอไปฝากจันอังคารที่ขะถึงค่ะ

ซื้อโฟเลท หรือ นมมาทานก่อนได้นะคะ บำรุงไปก่อน แล้วรีบไปฝากนะแม่

ไปตอน 8 วีค ซาวด์เจอตัวอ่อน ถุงไข่แดง หัวใจเต้นเร็วมาก

บ้านนี้8สัปดาห์เเล้วค่ะเเต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องค่ะ

เรา8สัปดาห์พึ่งไปฝาก แต่รอผลเลือดกว่าจะได้ซาวก็10w

บ้านนี้ค่ะ ตรวจเมื่อคืน 7 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ

เราฝากตอน8-9สัปดาห์ค่ะ แต่ไม่ควรเกิน12สัปดาห์นะคะ

4y ago

ฝากไวยิ่งดีค่ะจะได้ยาบำรุงมาทานบ้านนี้ระหว่างที่รอไปฝากครรภ์ หมอให้โฟลิคมาทาน พอฝากได้ยาบำรุงก็เลยเลิกทานโฟลิคค่ะ

8w1dแล้ว ยังไม่ได้ฝากเลยจ้า รอตังคุณพ่ออยู่ 😄

4y ago

ขอใช้มุขนี้ด้วยน้ะคะ555 กลัวหมอบ่น