สามีไม่อยากให้ไปไหน🥺

ตอนนี้ได้ 7เดือนแล้ว เวลาไปเดินห้างหรือเดินเที่ยว สามีชอบแซวว่าอุ้ยอ้าย เดิน300เมตรใช้เวลาครึ่งชั่วโมง 😂😂😂 ก็แม่ต้องอุ้มลูกในท้องเดินด้วยนี่นา 🤣🤣🤣

สามีไม่อยากให้ไปไหน🥺
1 ตอบกลับ

เหมือน​กัน​ค่ะ​ บ้านนี้37w2dแล้ว เดินไปไหนเป็นเพนกวิน​เลยค่ะ เดินเร็วไม่ไหว 😂

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ ใกล้จะได้เจอหน้าแล้ว 🥰