ควรเตรียมของตอนไหนคะ

ตอนนี้เข้า7เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ🤣เคยไปถามแม่ย่าบอกเตรียมตอน8เดือนแบบเขาถือกันอ่ะ ตอนนี้แอบลังเลมากแต่ก็อีกเรื่องคือยังไม่รู้เพศน้องเครียดไปเอง🥺ตอนนี้ทำไรก็เหนื่อยไปหมดเยยย🤣😂😅😓

2 ตอบกลับ

8เดือนก็ยังทันน่ะคะแม่ บ้างบ้านชอบบอกคลอดแล้วค่อยซื้ออันนี้ก็จะยุ่งๆหน่อยคะแม่

2y ago

คุณแม่กลัวไม่มีแรงทำอะไรมากกว่าค่ะ🤣

7 เดือนเหมือนกันค่ะเพศลูกก็ยังไม่รู้ของก็ยังไม่ได้เตรียมเลย

2y ago

เหมือนกันค่ะแอบเครียด😂