คันท้องนิดๆ

มีใคร7เดือนแล้วเริ่มคันท้องนิดๆแล้วแต่ยังไม่ท้องลายมั่งค่ะ

3 ตอบกลับ

เคยคันช่วง3-4เดือน ตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่แตก ตอนนั้นเหมือนจะแพ้ครีมที่ใช้

บ้านนี้6เดือน คันค่ะ เเต่ติดเล็บปลอม เกาเอาค่ะ ยังไม่ลายไม่เเตกจ้า

คันค่ะ 9 เดือนแล้วยังไม่ลายค่ะ