ค่า HCG 0.2

มีโอกาสท้องไหมคร้า

7 ตอบกลับ

เราเจาะเลือด ค่าเลือดแม่นกว่าตรวจฉี่ค่ะ แต่ต้องมากกว่า 5 นะค่ะ ถึงจะท้อง

5y ago

ขอบคุนคร้า

คุณหมอบอกถ้าท้องค่าเลือดhcgต้องไม่ต่ำกว่า 5.0ค่ะ

5y ago

ตรวจแล้วค่ะ ตอนไปตรวจค่าhcgได้1400 ค่ะ 🤗

ถือว่าไม่ท้องค่ะ ค่อยรอตรวจซ้ำนะคะ

ค่าhcg3144.ยุที่ประมาณกี่วีคค่ะ

ใครุ้ช่วยตอบหน่อยคร้า

ต้องมากกว่า0.6 ค่ะถึงท้อง

2y ago

ค่า0.6 มี โอกาศท้องหรอคะ

สรุปท้องไหมคะ