ทำไงดีคะ

มีโอกาศหายมั้ยคะ

ทำไงดีคะ
55 ตอบกลับ

ไม่หายจ้า แต่อาจจาง ถ้าดูแลหลังคลอดดีๆก็จะเนียนขึ้น

แอบกลัวเหมือนกันค่ะ ส่วนใหญ่จะชอบแตกกันตอนใกล้คลอด

ลองใช้เจลว่านหางจระเข้ดูค่ะจะมาจางๆบ้างทาบ่อยๆจ้า

บ้านนี้ 35w ไม่คันไม่เกาก็ไม่รอด ยังทำใจไม่ได้เลยคะ

ใช่เวลานานกว่าจะดีขึ้น แต่ไม่หายนะค่ะแค่จางลง

ไม่หายค่ะ นี่คลอดมา 5 เดือน ยังเหมือนเดิมเลย😭😭

ของเราแตกรอยตั้งแต่ท้องแรกค่ะ เป็นสีขาว

ของแม่บ้านนี้แตกมากคะแตกยันก้นยันหลัง

ทาครีมคะ ถึงจะไม่หายสนิด แต่ก็จางลงคะ

ทาครีมค่ะ หรือต้องลองถามทางคลินิคผิว