ทำไงดีคะ

มีโอกาศหายมั้ยคะ

ทำไงดีคะ
55 ตอบกลับ

บ้านนี้มาแตกตอน33week. นึกหว่ารอดสะแร้ว

ไม่หายคะแค่จางๆ ทาครีมบำรุงเยอะๆคะ

ทำใจเลยค่ะ ถ้าได้แตกก็ไม่รอดละค่ะ

นั่นมันน้อยค่ะ 55555 ของเรานี่ทุกจุด

แม่บอกว่ามันไม่หายค่ะ เราก็เป็น

คลอดแล้วใช้เลเซอร์ลบรอยได้นะคะ

ไม่หายค่ะ ดีสุดแค่รอยแดงหาย

ไม่หายค่ะแม่ แค่จางเป็นสีขาว

คลอดแล้วเดี๋ยวจะค่อยๆจางค่ะ

ความเจ็ปปวดที่งดงามค่ะแม่