การเลี้ยงลูกน้อย

มีแอปหรือวีดีโอ การเลี้ยงลูกน้อยไหมครับ เริ่มตั้งแต่ ป้อนนม กินนม อาบน้ำ (ตามยูทูปอาจมี)หรือแอปไหน ที่สอนได้หมดครับ พอดีลูกเพื่อนเพิ่งสำลักนม ไปอยู่โรงบาลเกือบอาทิตย์ครับ

1 ตอบกลับ

แอปนี้มีวิดีโอนะคะลองเปิดดูค่ะ