1 วัน สวรรค์ของแม่ 🌈 ทำอะไรดีนะ

คุณพ่ออาสาช่วยดูแลลูกแบบจัดเต็ม 💦 อาบน้ำ เปลี่ยนเพิส ป้อนนม กล่อมนอน เล่านิทาน เล่นซุปเปอร์แมน ฯลฯ เอ่ยปากบอกอย่างมั่นใจ 📌ฝากไว้กับพ่อได้เลย!! แม่ๆ คิดว่า เราจะเอาเวลาไปทำอะไรดีคะ 2/07/2020

1 วัน สวรรค์ของแม่ 🌈 ทำอะไรดีนะ
228 ตอบกลับ

เมื่อวานนี้พาลูกสาวคนโตไปซื้อชุดนักเรียนฝากน้องไว้กับพ่อไว้10นาที โทรตาม10สาย ยังไม่ทันจะได้ซื้อของเล้ย ถึงร้านปุ๊บโทรตามปั๊บ

B น่าจะไปเดินช้อปปิ้ง แต่คงไม่พ้นช้อบของให้ลูกอีกนั่นแหละ 555

บ้านนี้ลูกอยู่กับพ่อตลอด แม่กลับ เสาร์ -อาทิตย์เองค่ะ

E เลยค่ะ คุณพ่อทำได้ทุกอย่าง ยกเว้นเช็ดตูดไห้ลูกค่ะ

แค่คิดก็รู้ว่าไม่มีทาง คูมพ่อบ้านนี้ 5 นาทีคือหรูละ

นอนค่ะ🤣 เพราะทุกวันนี้นอนไม่เคยเต็มอิ่มเลย

คิดไว้คือข้อ D พ่อผ่านไป20นะที ข้อ E ก้มา 🤣😂

A B C D ปิดท้ายด้วยE สรุปไม่ได้ทำอะไรเลย 555555

อยากทำทุกอย่างที่โพสต์ให้เลือกเลย

E ยังไม่ทันไรคุณพ่อก็คืนลูกให้555