อาบน้ำ

เด็กไม่ถึงเดือนคุณแม่อาบน้ำให้ลูกวันล่ะกี่ครั้งกันคะลูกคงร้อนมากเหงือท่วมเลยคะเหมือนเค้าชอบอาบน้ำด้วยเวลาอาบไม่งอแงบ้านนี้อยากอาบให้ตอนเย็นด้วยพอจะได้รึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนน้องอายุยังไม่ถึง 1 เดือนอาบครั้งเดียวค่ะ ช่วงเย็นอาจจะเช็ดตัวแทน อาบ 2 ครั้งช่วง 2-3 เดือนค่ะ วันไหนอากาศเย็นก็อาบครั้งเดียวและเช็ดตัวให้ตอนเย็นจ้า

เช้า เย็นค่ะ