อาบน้ำ

แม่อาบน้ำแบบไหนให้ลูกน้อย

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับช่วงวัยค่ะ แรกเกิดก็อาบแบบที่ พยาบาลเขาอาบกันค่ะคือ จับน้องพาดแขน ถ้าน้องเริ่มนั่งได้ก็ให้น้องนั่งในกะละมังแล้วอาบค่ะ

แรกเกิดบ้านนี้ถนัดแบบเอาน้องนอนใส่ขาแม่แบบโบรานค่ะ