แม่ท้อง2เดือน

มีแม่ๆๆบ้านไหน..กำลังตั้งท้องได้1-2เดือนบ้างคร่..มีอาการยังงัยกันบ้าง..แพ้ไหม..รึมีอะไรมาแชร์กันหน่อยคร่..เห่อลูกคร่ท้องแรก

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1-2 เดือนแรก แพ้พะอืดพะอมมาแพ้หนักช่วง 3 เดือน พอเข้า 4 เดือนเริ่มดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้วค่ะ