แม่ท้อง2เดือน

แม่ท้องคนไหนท้องได้2เดือนแล้วค่ะท้องใหญ่กันไปถึงไหนแล้วของเรากำหนดครอด1กรกฎาคมท้องยังแบนเรียบอยู่เลยจ้าแถมน้ำหนักลดอีกด้วย

31 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งท้องแรกค่ะ ช่วง 2 เดือนแรกลดไป 4-5 โล เลยค่ะ ผอมจนเห็นได้ชัดมากๆ ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ท้องพึ่งป่อง น้ำหนักที่หายไปพึ่งขึ้นมาจ้า55555

2เดือนลูกตัวเท่าผลองุ่นเองค่ะแม่ ไม่มีผลทำให้ท้องใหญ่ ถ้าท้องใหญ่แสดงว่าท้องอืดค่ะแม่ จะเริ่มใหญ่ขึ้นช่วง4-5เดือนค่ะ

ของเราจะ3เดือนแล้วค่ะกำหนดคลอก10มิ.ย63ค่ะน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะกินอะไรไม่อร่อยเลยเพลียและเหนื่อยง่ายด้วย

ของเรา กำหนดคลอด22/7/63ค่ะ หน้าท้องมีนิดหน่อยเองค่ะ ท้องแรกด้วย เห็นเขาบอกว่าน่าจะ 5-6เดือนค่ะ ท้องจะเห็นชัด

เหมือนกันค่ะจะเห็นป่องเล็กๆตอนแก้ผ้าอาบน้ำ ใส่เสื้อผ้าแล้วแทบมองไม่ออกว่าท้อง กำหนดคลอด29มิย.63ค่ะ

5y ago

กำหนดคลอดวันเดี่ยวกันเลยจ๊าแม่😊

ปกติค่ะ แรก ๆ จะอยู่ในช่วงเบื่ออาหาร แต่คุณแม่ต้องกินเพื่อลูกนะคะ อาจจะมีแพ้บ้าง แต่สู้ ๆ ค่ะ

บ้านนี้คลอดกำหนด29มิ.ย ตอนนี้ก็ย่างเข้าสู่3เดือนแล้ว ไม่มีอาการแพ้ใดๆๆแถมยังหิวเก่งงอีกกก😊

4เดือนแล้วค่ะ หน้าท้องแบนเรียบ น้ำหนักลดเหลือ45จาก52 มีภาวะเสี่ยงแท้ง นอนติดที่นอนเลยจ้า

คลอดเดือนเดียวกันเลยจ้า แต่บ้านนี้ท้อง2แล้ว แพ้ท้อง+ท้องอืดด้วย 😂😂😂

คลอดวันที่ 2 กรกฎาคมค่ะ ท้องออกแล้วค่ะ อิอิ เหมือนคนมีพุงค่ะ ไม่เหมือนท้องเลย

5y ago

❤️❤️แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ❤️❤️