แม่ท้อง2เดือน

มีแม่ๆๆบ้านไหน..กำลังตั้งท้องได้1-2เดือนบ้างคร่..มีอาการยังงัยกันบ้าง..แพ้ไหม..รึมีอะไรมาแชร์กันหน่อยคร่..เห่อลูกคร่ท้องแรก

35 ตอบกลับ

พะอืดพะอม กินอะไรไม่อร่อย ง่วงตลอดเวลา เพลียๆ (ก็งงว่าตัวเองเป็นอะไร พอตรวจถึงได้รู้ว่าท้อง😆😆)

แพ้หนักตอนช่วงตื่นนอนค่ะ แล้วก็บางวันก็แพ้มากจนกินไรไม่ได้ บางวันก็ไม่แพ้เลย ฉี่บ่อยมากค่ะ

แพ้มากกว่าท้องแรกเยอะมากค่ะ เหนื่อยง่าย กินไม่ค่อยได้ พอซาวด์ จึงรู้ว่าเป็น แฝด ถึงแพ้มาก

เวียนหัว หน้ามืดบ่อย กินข้าวไม่ค่อยได้อ้วกอย่างเดียว เพลียบ่อย ล้ะก้ง่วงนอนตลอดเวลา

โชคดีหน่อยไม่แพ้ค่ะพ่อบ้านแพ้แทน ส่วนตัวก็จะมีง่วงปวดหัวบ้างบางวันแต่ก็ไม่มากค่ะ

แพ้ ตอน 2 เดือน แพ้แต่น้ำหนัก​ขึ้น​1กิโล หลังจากนั้นไม่แพ้เลย แต่ชอบเวียนหัว​บ่อย 😖

ท้องอืดคะ แน่นท้องกินอะไรได้นิกเดียว อาเจียนเป็นบางครั้งที่ได้กลิ่นอาหารคะ

ช่วงแรกที่ท้องบ้านนี้อยู่แต่ในห้องน้ำจ้าอ้วกตลอดเวลาเวียนหัวจะเป็นลมตลอด

บ้านนี้พะอืดพะอมช่วงเย็น และนอนดึกมากค่ะ พยามนอนเร็วแต่ก็หลับตี1-2 ทุกที

เวียนหัว เจ้บคัดเต้านม นอนทั้งวัน แต่กินได้ปกติทุกอย่สงเลยจ้าาา