แม่ท้อง1เดือน

แม่ท้อง1เดือนมีเลือดออกทางช่องคลอดจะแท้งมั้ยคะ

19 ตอบกลับ

ถ้าอยากมีน้องต่ออยากให้น้องปลอดภัย แม่ต้องไปหาหมอค่ะ หมอจะให้ทานยา, ฉีดยา, หรือมีวิธีอื่นๆดูแลให้ ไปหาหมอเถอะนะคะ

ประคับประคองดีๆนะคะ ให้พ้น3เดือนแรกไปให้ได้ค่ะ

ไปพบหมอดีกว่าค่ะ เพื่อซักประวัติ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ ไปหาหมอรึยัง

5y ago

ขอบคุณนะคะ

รีบไปหาหมอค่ะ อย่าปล่อยไว้

หาหมอด่วนค่ะ อันตราย

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ไปตรวจที่รพ.เลยค่ะ

ไปหาหมอตรวจนะค่ะ

หาหมอคะเสี่ยง