อยากจะถามพวกแม่ๆว่า

มีแม่ๆๆท่านไหนที่ลูกกินนมS26บ้างค่ะ​ ท้องผูกไหม​ จะทำยังไงดีหรือต้องลองเปลี่ยนนม​ จะทำยังไงดีเขาเปลี่ยนให้ลูกเรากินนมS26 ทั้งๆที่นมปั้มจะเต้าเราก็กิน

1 ตอบกลับ

ใครเปลี่ยนค่ะ ? แรกเกิด-6เดือน ทานนมแม่ดีที่สุดค่ะ หากไม่มีข้อบ่งชี้ต้องทานนมผสม