สอบถามแม่ๆ นมS26

มีแม่ๆบ้านไหนลูกทานนมs26บ้างค่ะ อยากรู้ว่า แบบในรูปมันตัวเดียวกันไหมหรือคนละตัว มันต่างกันยังไงค่ะ ทานแล้วเป็นยังไงกันบ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆ นมS26
1 ตอบกลับ

สินค้าตัวเดียวกันค่ะ เพิ่มกรดไขมันจำเป็นตระกูลโอเมก้า 3 (ภาพแรก)