บ้านไหน..ให้ลูกทานนมs26บ้างค่ะ..ขอคำแนะนำหน่อยค่ะพอดีจะให้ลูกทานบ้างค่ะ

ดีรึเปล่าค่ะ..น้ำหนักขึ้นดีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านเรากินแต่ HI-Q นะสิ โตสมส่วน มีเนื้อกำลังน่ารัก ร่างกายแข็งแรงค่ะ

ลูกบ้านนี้กินยุค่ะแม่ว่าดีนะคะ ลูกถ่ายไม่แข็ง