นม

แม่ๆๆบ้านไหนให้น้องทานs26บ้างค่ะ น้องทานแล้ว ผลเป็นไงบ้าง นํ้าหนักตัวดีมั๊ย แม่บ้านนี้เปลี่ยนนมน้องจากแล็คโตเย่น มาเป็นs26ค่ะ

นม
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้อีกสูตรค่ะ เอส 26 SMA ค่ะ ดีเลยค่ะน้องกินถูก สุขภาพดีเลย

บ้านนี้ทาน s26 gold ค่ะน้ำหนักดีค่ะถ่ายปกติ