ตั้งครรภ์ได้ 13 wน้ำตาลเกิน140 โดนจับตรวจเบาหวาน4ครั้ง มีคุณแม่ท่านไหนตรวจเบาหวานตั้งเเต่13wไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนตรวจตั้งแต่ 6 w เลยค่ะ เนื่องจาก พ่อ แม่ ของเรามีประวัติเป็นเบาหวานจ้า

บ้านนี้ก็ตรวจแรกๆ เลยค่ะ จำไม่ได้ว่ากี่วีค ตรวจไว ป้องกันได้ไวค่ะ ✌