เข็มกลัด ?

มีแม่ๆบ้านไหนไม่เคยติดเข็มกลัดตั้งแต่ท้องจนคลอดไหมคะ แล้วส่วนตัวเชื่อมากน้อยแค่ไหนบ้างคะ เราไม่เคยติดเลยตอนนี้5เดือนแล้ว ชอบมีคนทักว่าระวังนะคนท้องเนื้อหอม ?

34 ตอบกลับ

จริงๆควรติดเข็มกลัดนะคะ แต่ไม่ใช่ความเชื่อ แค่ไว้แยกให้คนอื่นๆรู้ว่าเราท้อง เขาจะได้ระวังไม่เดินชนเรา