สงสัย เข็มกลัด?

คือเห็นคนท้องหลายๆคน ติดเข็มกลัดไว้ที่ท้องกัน มันช่วยอะไรหรอคะ ตอนนี้ จะ5 เดือนแล้ว ยังไม่เคยติดเลย จำเป็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นความเชื่อของคนโบราณคะแม่ แต่จริงๆแล้วติดไว้ คนรอบข้างเห็นจะได้ระมัดระวังมากขึ้น เราท้องสองแล้วก็ติดอยู่ ไม่ติดวันไหนก็รู้สึกไม่สบายใจ ชินแล้วด้วย 😅