เข็มกลัด ?

มีแม่ๆบ้านไหนไม่เคยติดเข็มกลัดตั้งแต่ท้องจนคลอดไหมคะ แล้วส่วนตัวเชื่อมากน้อยแค่ไหนบ้างคะ เราไม่เคยติดเลยตอนนี้5เดือนแล้ว ชอบมีคนทักว่าระวังนะคนท้องเนื้อหอม ?

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยติดเลยค่ะ ตั้งแต่ท้อง ปัจจุบัน 8เดือนกว่ๆแล้วค่ะ

ติดเฉพาะเวลาที่ออกไปข้างนอกค่ะ อยู่บ้านจะไม่ติด

ติดค่ะ ไม่ได้กลัวผี กลัวคนชนท้องแล้วแท้งมากกว่า

9เดือนแล้วจ้า ติดไปถึง5ครั้ง กำหนดคลอดอาทิตหน้าา

ติดค่ะให้คนอื่นระวังชนเราเวลาไปไหนที่คนเยอะๆ

ไม่เคยติดเลยคะตอนนี้จะเข้าเดือนที่8แล้วคะ

บ้านนี้ใม่เคยติดเลยค้ะ จนตอนนี้คลอดแล้วว

บ้านนี้ 34wแล้วค่ะไม่เคยติดเข็มกลัดเลย

บ้านนี้ไม่ติดค่ะ ติดแค่ตอนออกข้างนอก

เราไม่ติดเรยจร่า ตอนนี้8เดือนแล้ว