20 สัปดาห์

มีแม่ๆบ้านไหนแอบกินทุเรียนบ้างไหมคะ บ้านนี้แอบกินไป1 พลูเล็ก รู้สึกเย็นๆท้องยังไงไม่รู้ อดไม่ไหวจริงๆคะ☺️

9 ตอบกลับ

ทางนี้บ้านมีสวนกินทุกวันเลยค่ะ แต่วันละพลู เอาแค่พอหายอยาก(อยากกินทุกวัน555) เดี๋ยวสิ้นเดือนนี้ไปตรวจน้ำตาลรู้กันค่า🥹

กินได้นะคะ มีประโยชน์ แต่กินแค่พอดี พอหายอยาก วันละพลูเล็ก หรือ1-2เม็ดก็พอจ้า

กินเหมือนกันค่ะถามหมอๆว่ากินได้เเต่อย่ากินเยอะนะเเม่วันล้ะเม็ด2เม็ด

ท้อง21วีค ช่วงนี้กินทุกวันเลยค่ะ วันละเม็ดสองเม็ด ชื่นใจค่ะ 😂

ทำไมต้องแอบคะ ทุเรียนออกแค่ปีละครั้ง กินไปเถอะค่ะ

30วีค กินแทบทุกวันเลยค่ะ กินแล้วลูกดิ้นดีมาก 5555555

กินไป1เม็ดเอง อยากกินก็อยาก กลัวก็กลัว

อย่ากินบ่อยนะคะ ระวังเบาหวาน 😁

19+4กินไปสองพลูเเล้วค่ะ