เดือนสิงหาคม63

มีแม่ๆบ้านไหนแตกไปแล้วบ้างค้าาและ เป็นไงกันบ้างคุณแม่เดือนสิงหาา บ้านนี้ลุกก็โอยนั่งก็โอย ปวดขาทุกวันเลยจ้าา 👶💕💕✌ 22สิงหา63

เดือนสิงหาคม63
59 ตอบกลับ

21 สิงหาจ้าา มีอาการเจ็บเตือนเมื่อ 3 วันก่อน แต่เป็นแค่ 2 วันนะคะ ละก็หายไป อาการทั่วไปปกติค่ะ ไม่ปวดหลัง ไม่เป็นอะไรเลย แนะนำให้แม่ ๆ คนไหนที่ไม่เคยออกกำลังกายเลย ให้เริ่มออกกำลังกายเบา ๆ เดินบ้าง ปั่นจักรยาน(เครื่อง)บ้างจ้าา

28 สิงหา ปวดหลังมาก เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ ลูกตัวใหญ่ท้องแม่เล็ก ไม่ค่อยเน้นดิ้น แต่ยืดตัวบิดตัวตลอดเวลา ล่าสุดแม่ขาเบียดเดินสีกันจนเป็นแผลเลยค่ะ 😓

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🥰

19สิงหาคม ค่ะ อึดอัดและเจ็บท้องบ่อยมากค่ะ โอดโอยมากค่ะช่วงนี้ ซาวด์เมื่อตอน34+5 น้ำหนักน้อง 2,527g ตอนนี้35+1 ค่ะน้ำหนักน้องน่าจะเพิ่มขึ้นอีก

26 สิงหาค่ะ กลัวแตกก่อนแหมือนกันค่ะ มีท้องแข็ง เจ็บเตือนปวดไปหมดหน่วงๆท้องน้อยเหมือนกันค่ะ คนแรกก็ก่อนกำหนดคนนี้ก็เสี่ยง

15 สค. ยังทำงานอยู่เลยแม่ 😂 เหนื่อยสุดๆ หอบง่าย เดินเร็วก็ไม่ได้ ท้องแข็ง เริ่มมา เพลียย คะ. 😆 นับถอยหลังรอแล้วคะ. 👶😻

6สิงหาค้าา อาทิตย์ที่แล้วแอบปากมดลูกเปิดไปเกือบ2เซน โดนแอดมิดไป2คืน ตอนนี้กลับบ้านแล้ว รอลุ้นอยู่ค้าา😂

4y ago

ขอให้แข็งแรงนะคะแม่💪

บ้านนี้กำหนด28 สิงหาจ้า ลุกก็ลำบากนั่งก็ลำบาก เจ็บฝ่าเท้าเจ็บซี่โครงมากๆเลยค้ะ อยากแตกแย่เเล้ว😅

4y ago

สู้ๆไปพร้อมกันค่ะแม่✌💕

บ้านนี้ก็เช่นกันจะลุกจะนอนลำบากมาก แต่ยังดีที่แฟนดูแล อาบน้ำใส่เสื้อผ้าให้🤣🤣🤣 12สิงหาค่ะ

4y ago

😁😁😁

14 สิงหาคม จ้ายังขับรถไปทำงานอยู่ มีท้องแข็งบ่อย จะลุกนั่งลำบากหน่อย เท้ามือเริ่มบวมจ้า

4y ago

บ้านนี้นั่งรถทีไร ท้องเเข็ง หน่วงจิมิตลอดเลยคะ

25​ส.ค​ ปวดขา​ปวดหลัง​ เวลาตอนนอนพลิกตัวลำบากมากเลยย​ ข้อเท้า​ มือ​ เริ่มบวมแล้วคะ