เดือนสิงหาคม63

มีแม่ๆบ้านไหนแตกไปแล้วบ้างค้าาและ เป็นไงกันบ้างคุณแม่เดือนสิงหาา บ้านนี้ลุกก็โอยนั่งก็โอย ปวดขาทุกวันเลยจ้าา 👶💕💕✌ 22สิงหา63

เดือนสิงหาคม63
59 ตอบกลับ

28 สิงหา ปวดหลังมาก เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ ลูกตัวใหญ่ท้องแม่เล็ก ไม่ค่อยเน้นดิ้น แต่ยืดตัวบิดตัวตลอดเวลา ล่าสุดแม่ขาเบียดเดินสีกันจนเป็นแผลเลยค่ะ 😓

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🥰