เดือนสิงหาคม63

มีแม่ๆบ้านไหนแตกไปแล้วบ้างค้าาและ เป็นไงกันบ้างคุณแม่เดือนสิงหาา บ้านนี้ลุกก็โอยนั่งก็โอย ปวดขาทุกวันเลยจ้าา 👶💕💕✌ 22สิงหา63

เดือนสิงหาคม63
59 ตอบกลับ

25​ส.ค​ ปวดขา​ปวดหลัง​ เวลาตอนนอนพลิกตัวลำบากมากเลยย​ ข้อเท้า​ มือ​ เริ่มบวมแล้วคะ