ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

กำหนดคลอด 22 สิงหา 63 มีคนแถวบ้านบอกว่าท้องเล็ก เด็กจะตัวเล็กมั่ยค่ะ

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ
15 ตอบกลับ

21 สิงหาท้องเล้กเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีใม่น้อยจนเกินใป แนะนำแม่ถามหมอนะค่ะเวลาหมอซาวว่าน้ำหนักน้องดีใหม ถ้าหมอบอกดีก้ปกติค่ะ

ของเรากำหนดคลอด25สิงหา ท้องเล็กกว่าแม่อีกค่ะ ปกติเป็นคนตัวใหญ่สูง173 หมอว่าท้องเล้กกว่าปกติ แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ไม่เป็นไรค่ะ ทานน้ำเยอะๆคะ

กำหนด12สิงหาค่ะ มีแต่คนบอกท้องเล็ก แต่ลูกหนัก2,855 แล้วค่ะ ขนาดท้องไม่มีผลค่ะแม่ อย่าไปสนใจคำพูดคน

ไม่เกี่ยวนะค่ะของเราก้อ22สิงหาท้องก้อเล็กค่ะแต่หมอบอกลูกน้ำหนักดีค่ะไม่ต้องคิดมากนะค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่ได้บอกขนาดเด็กค่ะ เพราะหน้าท้องแต่ละคนหนาไม่เท่ากัน ขนาดเด็กต้องซาวด์ดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้านํ้าหนักลูกตามเกณฑ์หมอก็ไม่บอกอะไรเพิ่มเติมนะคะแต่ถ้านํ้าหนักลูกน้อยหมอจะบอกนะคะ

อย่ากังวลเลยค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นน้อยมาก 5-6โลเองคลอดมาน้องน้ำหนัก2840เลยนะคะ

ขนาดท้องแม่เล็กน้องอาจไม่เล็กนะค่ะ ถ้าน้องไม่ตามเกณคุณหมอแจ้งแล้วค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะมันอยู่ที่สรีระ​ของแต่ละคนค่ะไม่เหมือนกัน​

วันเดียวกันคะ ท้องก็เท่าๆกันไม่เล้กคะแม่ อูลอูลล่าสุด 2800คะ