กำหนดรลอดเดือนมกราคม63

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนมกราคม63บ้างค่ะเรากำหนดคลอด22มกราคม63จร้า??

69 ตอบกลับ

10มกราค่ะยังไม่รู้เพศเลย ลูกแอบเก่งค่ะ ไม่รวมมือกับหมอตอนนี้จะ20วีคแล้วท้องแรกยังเล็กอยู่ค่ะ

คุณแม่ดิ้นยังคะ 17 w ละยังเงียบอยุ่เลย แอบเครียดนิดนึงค่ะ

ของเราวันที่5 มคจ้า แม่ท้องออกหรือยังคะ นี่ปกติเลย55555

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่2มกราคมปี63จ้า

ตอนนี้คุณแม่กี่วีคเเล้วค้า

28 ม ค 63 จ้าาาา 16+5 เพศหญิง​

5y ago

ของเราก้ถามได้ตลอดค่ะถ้ามีอาการผิดปกติก้ไปตลอดแต่ตอนคลอดใช้สิทธิ​บัตรทองค่ะ ตอนนี้ถ้าไปตรวจ+ซาวก้เสียประมาน800

22 ม.ค 63เหมือนดันจร้า

วันเดียวกันเลยค่ะ

15 มกราคม 63 ค่ะ ลูกชาย

4. ม.ค 63 จ้า ท้อง 2 ผญ