สอบถามหน่อยคะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะเจ็บปวดหน่วงๆร้าวเสียดตรงจิมิบ้างไหมคะเวลาไอหรือจามยิ่งปวดพลิกตัวทีทรมารมาก เป็นตั้งแต่5เดือนตอนนี้6เดือนแล้ว

20 ตอบกลับ

ยิ่ง ท้อง แก่ จะยิ่ง กว่านี้ อีก คะ ทำใจไว้เลย อดทน คะ เพราะเป็นเกือบทุกคน บางคน ปวดเยออะ บางคน ปวดน้อย ยิ่งไกล้คลอด ยิ่งปวด ร้าวไป หมด ตอนนี้ แม่บ้านนี้ 36w

4y ago

สู้ๆคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 22+2ก็ยังเป็น ปวดร้าวไปหมด บางทีมีเสียวจิมิตอนลูกดิ้นค่ะ ถึงจะรู้สึกกแค่ตอดก็เถอะ

ปวดตั้งแต่5เดือนเหมือนกันค่ะจนตอนนี้จะแตกแล้วก็ยังปวดอยู่ค่ะ​ปวดหนักกว่าเดิม🤔

4y ago

สู้ๆนะคะแม่

เป็นคะแม่ ไม่หายมีปวดเป็นพักๆ พยายามทำทุกอย่างช้าๆนะคะลุกช้าๆ เดินช้าคะ

4y ago

ตอนลุกนี้เจ็บปวดจี๊ดเลยคะ

เป็นค่ะ เกิดจากหัวของลูกมาเบียดที่เชิงกรานอะ คลอดแล้วจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ ทรมารมากเลยคะบางทีแทบไม่อยากจะขยับตัวเลยตอนนี้หายปวดไป2วันแล้วแต่มีแอบปวดนิดๆเป็นบางครั้ง

แสดงว่าเป็นเหมือนกันคะ อีก1 สัปดาห์ก้ 6 เดือน อาการเดียวกันเลยคะคุนแม่

ปวดเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ 5-6 เดือนตอนนี้ จะ 38 w ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

เป็นคะ เวลาลูกดิ้น บางทีฉี่เเทบเล็ดออกมาด้วยคะ 38w

4y ago

บ้านนี้ก็เริ่มหายแล้วแต่มีปวดบ้างนิดๆบางครั้ง

เปนคะปวดมาก เวลาเดิน หรือนอน พลิกตัวปวดมากเลยคะ

4y ago

ทรมารมากเลยคะเเม่แต่ตอนนี้ดีขึ้นเเล้วมีปวดนิดๆเป็นบางครั้ง

เป็นเหมือนกันคะจนตอนนี้9เดือนก็ยังเป็นคะ