เป็นกรดไหลย้อน 5-6เดือน

แม่บ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนเหมือนแม่ไหมค่ะ เป็นตั้งแต่5เดือนและตอนนี้6เดือนแล้วยังไม่หายเลยมาแชร์กันหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เคยเป็นครั้งหนึ่งทรมานมากค่ะ ประมาณ4วันค่อยหายมันแสบคอ ไปหมดเลยอ้วกเท่าไหร่ก็ติดที่คอ

1y ago

ขอบคุณค่ะ แม่เป็นจุกแน่นลิ้นปี่ไหมค่ะ ขนาดตอนเช้ายังไม่ได้ทานอะไรเลยค่ะ

กาวิสคอนขวดชมพูค่ะ แล้วกินข้าวเสร็จให้เดินย่อยก่อนค่ะ

1y ago

ตอนเช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอนเลยค่ะ 😂 อยากเกิดแล้วค่ะ

ทานยาลดกรดได้คะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ จุกแน่นอิ่มตลอดเวลาเลยค่ะ