สอบถามหน่อยคะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะเจ็บปวดหน่วงๆร้าวเสียดตรงจิมิบ้างไหมคะเวลาไอหรือจามยิ่งปวดพลิกตัวทีทรมารมาก เป็นตั้งแต่5เดือนตอนนี้6เดือนแล้ว

20 ตอบกลับ

ยิ่งอายุครรภ์เยอะ ยิ่งเจ็บค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณคะ หายปวดมา2วันแล้วคะแต่มีแอบปวดนิดๆบางครั้ง

แม่บ้านนี้กำลังเป็นค่ะ อายุครรภ์38+4

4y ago

ทรมานมากเลยคะจะเป็นแบบนี้ไปจนคลอดเลยไหมคะ

บ้านนี้เป็นอยู่ค่ะ ทรมานมาก39+2

4y ago

จะเป็นแบบนี้ไปอีกนานไหมะแม่เวลาหายคือหายแบบปวดนิดๆเป็นบางครั้ง

เป๋นเหมือนกันค่ะทรมานมาก

4y ago

จริงๆคะทรมารมาก

ลูกกลับหัวคะตอนนี้29+3คะ

ปกติคะบ้านนี้ก้อเปน

4y ago

น่าจะถึงคลอดอะคะ

มดลูกกำลังขยายตัวคะ

4y ago

ตอนนี้หายปวดแล้วแต่มีแอบปวดนิดๆเป็นบางครั้ง

น้องขยับหัวนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณคะ ปวดมากเลยคะแม่พึ่งหายปวดได้2วันมีแอบปวดนิดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

ทรมารมากเลยคะเเม่

เปนจ้า

4y ago

หายยังคะเเม่บ้านนี้หายเเต่มีปวดนิดๆเป็นบางครั้ง