8เดือนแล้วแต่ฟันยังไม่ขึ้น

น้องมีอาการคันเหงือกตั้งแต่ตอน4เดือนตอนนี้8เดือนแล้ว น้องก็ยังเหมือนเดิม

8เดือนแล้วแต่ฟันยังไม่ขึ้น
8 ตอบกลับ

แม่อย่ากังวลเลยค่ะ ยังอยู่ในเกณฑ์ปกตินะ ให้เวลาน้องหน่อยค่ะบางทีอาจจะขึ้นเดือนหน้าก็ได้☺️ ทางนี้ก็รออยู่เช่นกันค่ะ

บ้านนี้ซี่แรกขึ้นตอน9เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้10เดือนก็ยังมีแค่1ซี่ รอทุกวัน

บ้านนี้ขึ้น6ซี่ค่ะ9เดือน แล้วแต่คน ส่วนคนโตขึ้นสี่ซี่ตอนขวบหนึ่งค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้11เดือนยังไม่มีวี่แววที่จะขึ้นเลยค่ะ🤣🤣

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ 8 เดือนยังไม่มีฟันสักซี่เลยค่ะ

บ้านนี้9เดือนกว่าละยังไม่ขึ้นเลยคะ😄

บ้านนี้9เดือนยังไม่มีขึ้นเลยค่ะ

บางคนขึ้นตอนขวบนึงค่ะ