ตอนนี้23สัปดา3วันค้ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค้ะหรือเราสั่งซื้อเสื้อผ้าลูดมาแล้วก็ที่นอนค้ะแต่โดนผู้ใหญ่ว่าค้ะจะซื้อมาเตรียมไว้ทำไมเค้าถือกันให้เอาไปไว้ที่อืนเรยแม่ๆบ้านไหนเชื่อบ้างค้ะว่าซื้อของลูกมาก่อนมันไม่ดี.....

2 ตอบกลับ

บ้านนี้8สัปดาห์ไปซาวมารู้ว่าได้ผู้หญิงก็จัดเสื้อผ้าเตรียมใว้เลยค่ะยุคนี้ต้องเตรียมแต่เนิ่นๆค่ะ

4y ago

อ้อค้ะๆ