ท้องลม

มีแม่ๆบ้านไหนเคยท้องลมบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยค่ะ ท้องไม่มีตัวเด็ก หมอเลยให้ยุติการตั้งครรภ์ และขูดมดลูกค่ะ

5y ago

ตอนแรก ประมาณ 2 สัปดาห์ เลยกำหนดประจำเดือน ซื้อที่ตรวจครรภ์ มสตรวจปรากฎว่าขึ้น 2 ขีด จึงไปหาหมอเพื่อตรวจให้ละเอียดค่ะ หมอซาวและบอกว่า เจอถุงการตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวเด็ก และยังไม่มีหัวใจเต้น หมอให้ รอ อีก 2 อาทิตย์เพื่อไปตรวจใหม่ ถึงกำหนดไปตรวจใหม่ก็ไม่เจอค่ะ

มีไลน์ ส่วนตัวมั๊ยค่ะ เดวคุยไลน์ก็ได้ค่ะ