น้ำหนัก​ไม่เพิ่ม

มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักไม่เพิ่มมั้งค่ะ​ แม่บ้านนี้5เดือน​แล้วเพิ่มมาโลเดียวเองกังวนมาก

2 ตอบกลับ

เค้ากินน้อย ทั้งแพ้ ทั้งซึม น้ำหนักลดตลอด แต่หมอตรวจทุกครั้งก็ว่าแข็งแรงดีนะคะ ต้องหลังจากนี้จะขึ้นชัด เค้าขึ้นช่วงเดือน 7 - 9 มา 6-7 โล

เพิ่มเร็วตอนท้ายๆคะ