น้ำหนัก

แม่ๆ 5เดือน น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันบ้างคร้า

77 ตอบกลับ

3 กิโลค่ะ เพิ่งขึ้นช่วง 5 เดือน ก่อนหน้านี้น้ำหนักนิ่งตลอด พอไตรมาส 2 เริ่มกินเก่งขึ้นค่ะ ?

ก่อนท้อง50-51กิโลคะ พอเข้า5เดือนขึ้นมาเป็น56.5กิโล แล้วตอนนี้37+2week (9เดือน) เป็น70กิโลแล้วคะ?

ยังลดอยู่อีก 3 โลจ้าจากก่อนท้อง หมอให้คุมแม่มีภาวะเสี่ยงเยอะค่ะ

ตอนนี้จะ6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา7โลแล้วค่ะ?

นน. แม่ขึ้น 5 กก.คะ ตัวเล็ก 900 กว่ากรัมคะ 24 วีค

10กว่าโลค่ะแม่ ตอนนี30+1ขึ้นมา15-16แบ้วค่ะ

4 กิโลเองค่ะหมอบอกว่าแม่ขึ้นน้อยมาก

บ้านนี้ตอน 5 เดือนขึ้นมา 1 กิโลค่ะ

ขึ้น1โลค่ะลูกอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ

5kg. มีแต่คนทักว่าแม่ตัวเล็ก