อยากสอบถาม

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง 5 เดือน น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นบ้างคะ แม่บ้านนี้ ท้องได้ 5 เดือน น้ำหนักไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ แบบนี้ลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

จะตัวเล็กไหมต้องซาวดูค่ะแม่ โฟกัสที่น้ำหนักน้องค่ะไม่ใช่น้ำหนักแม่ไม่ต้องกังวล

ขอบคุณค่ะ แต่ก็แอบมีกังวลนิดนึง