น้ำหนัก

แม่ๆคนไหนท้องแรกน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ 8 เดือน ขึ้น5~6โล

2 ตอบกลับ

9เดือน ของเราขึ้นน้อย4-5โลได้ แต่ลงลูกเยอะค่ะ หมอห้ามกินเยอะกลัวลูกจะตัวใหญ่เบ่งไม่ออก😅

ของเค้า 8 เดือนน้ำหนักแม่ขึ้น 2 โลครึ่ง ลูกหนักกิโลกว่าๆ