เจ็บปวด

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วเจ็บตรงหัวเหน่าร้าวไปขาหนีบบ้างไหมค่ะแม่บ้านนี้ได้36+2ตอนนี้เจ็บปวดแทบขยับตัวไม่ได้เลยค่ะ✌️✌️

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถามคุณหมอมาบอกว่าส่วนใหญ่จะเป็นกันหมดค่ะอาการนี้ เป็นธรรมดาของคนท้องแก่ เพราะลูกกลับหัวลงมาต่ำมากแล้วค่ะ