ท้องผูก

มีแม่ๆบ้านไหนท้องผูกมั่งค่ะ ขอวิธีแก้หน่อยค่ะ บ้านนี้ทั้งกินมะละกอสุก ทั้งกินนมเปรี้ยว ตอนนี้ไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ อึดอัดมาก

36 ตอบกลับ

เราผูกนานสุด5วัน กินทุกอย่างที่น่าจะช่วยได้คะ สุดท้ายออก ประมาณว่าอีดไว้แน่นเต็มท้อง สุดท้ายพื้นที่เต็ม ออกมาเองคะ