เร่งคลอด

37+3วันแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างบ้านนี้อยากคลอดแล้ว อึดอัดมาก

5 ตอบกลับ

บ้านหมอให้ยาเร่งคลอดทางน้ำเกลือค่ะ ฝากพิเศษ และบอกคุณหมออยากเจอลูกเร็วๆ ตรวจแล้วปากมดลูกเปิด1เซน คุณหมอส่งเข้าโงพยาบาลไปเร่งคลอด ไป8โมง คลอดบ่าย2:33 เจ็บทรมานมาก คลอดธรรมชาติดีกว่าค่ะ บางคนบอกว่าการมีเพศสัมพันธ์ช่วยให้คลอดเร็วขึ้น ลองเข้าอ่านในกรูเกิ้ลนะคะ

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะ แม่บ้านนี้ กิน สับปะรด​ นั่งท่าผีเสื้อ แล้วก้ให้สามีช่วยค่ะ ตอนนี้เริ่มมีปวกหลัง เสียวๆตรงจิมิบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่อยากคลอดเลยจ้าแต่หมอตรวจภายในแล้วกระตุ้นปากมดลูกให้ตอนเย็นตอนกลางดึกปวดท้องคลอดเลยค่ะ

มีคนบอกว่าให้กินมะม่วงสุก คลึงเต้านม จะช่วยให้คลอดเร็วขึ้นค่ะ

อย่าเร่งเลยค่ะ ยาเร่งคลอดฉีดเข้าทางน้ำเกลือทรมานมาก