ขอคำแนะนำค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ น้องอายุ1ขวบ3เดือน ไม่ค่อยถ่าย ตอนนี้ไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ พาไปหาหมอทานยาตามหมอสั่งแล้วก็ยังไม่ถ่าย สวนไปเมื่ออาทิตย์ก่อน กลัวว่าจะจะต้องติดสวนก้นไปตลอดคะ #

1 ตอบกลับ

ให้น้องกินกินนมเปรี้ยวหรือผลไม้ที่ทำให้ขับถ่ายง่ายคะ ลองดูนะคะ