ลูกยังไม่กลับหัว

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง34วีคแล้วตัวย้อยยังไม่กลับหัวบ้างมั้ยคะ เครียดมากกลัวได้ผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องตัวใหญ่ก็จะไม่มีพื้นที่ให้เขากลับแล้วพื้นที่น้อยจะกลับยาก บ้านนี้ตอนท้องน้องกลับตั้งแต่24wค่ะ ผ่าไม่น่ากลัวค่ะแม่บ้านรี้ผ่ามาแล้วสบายๆชิวๆเลยค่ะพอถึงเวลามันจะไม่กลัวเลยค่ะ